THÀNH PHẦN KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY

La Roche Posay Anthelgame ios XL Dry cảm ứng SPF50+

Nhãn hiệu: La Roche-posayLoại sản phẩm: KEM CHỐNG NẮNG

Giá: 450.000đ


Link mua sắm 1Link mua sắm 2Link mua hàng 3

La Roche-Posay là nhãn mặt hàng dược mỹ phẩm tới từ Pháp trực trực thuộc tập đoàn L’Oreal sẽ vận động được hơn 30 năm, phối hợp nghiên cứu và phân tích với những bác sĩ domain authority liễu trên toàn quả đât.

Bạn đang xem: Thành phần kem chống nắng la roche posay

Kem ngăn ngừa nắng không động thô, hương liệu với paraben, hơi bình yên đến làn domain authority nhạy bén.

Phù phù hợp cho domain authority nhạy bén với dễ dàng kích thích với ánh nắng.

Không tạo nhân mụn. Mang lại xúc cảm thoải mái và dễ chịu khi thoa.

Công nghệ độc quyền XL-PROTECT che nắng tối ưu, gồm quang phổ rộng giúp bảo vệ domain authority trước tia UVA-UVB, tia mặt trời, kết phù hợp với nước khoáng La Roche-Posay giúp có tác dụng dịu và kháng oxy hoá.

Sản phẩm cất hoạt hóa học AIRLICIUM giúp sút dầu, những giọt mồ hôi buồn phiền nhờn trong không ít giờ đồng hồ.

Kết cấu dạng kem gel, thấm hút lờ lững, không giữ lại vệt white. Phù vừa lòng mang đến da nhờn hoặc domain authority nhờn dựa vào tài năng kiềm dầu.

Có kĩ năng chống nước. Không khiến bít tắc nang lông.

Khả năng cách nắng cao và bảng yếu tố khá bình an, Ngân sách chi tiêu cân xứng so với 50ml.


Thành phần


4
Aqua
Tên call khác:Ammonium Cumenesu...

Là thành phần mỹ phđộ ẩm được thực hiện phổ biến, nước gần như là luôn luôn luôn được liệt kê đầu...

Xem bỏ ra tiết
5
Homosalate

Homosalate, lúc được quẹt vào da, nó dung nạp tia UV. Ngoài Việc khiến rộp nắng nóng, bức xạ UV...

Xem chi tiết
4
Silica

Các khoáng đồ dùng được kiếm tìm thấy tương đối nhiều trong đá sa thạch, đất sét nung, đá granite, cũng như những...

Xem chi tiết
5
Octocrylene

Chất hạn chế nắng được ghi nhận trên trái đất bảo đảm da ngoài tia UVB của ánh nắng khía cạnh...

Xem bỏ ra tiết
5
Octisalate
Tên hotline khác:Ethylhexyl Salicy...

Tên kỹ thuật của nhân tố hoạt chất che nắng salicylat octyl (còn được gọi là ethylhexyl salicylate). nó đang...

Xem đưa ra tiết
5
Butyl Methoxydibenzoylmethane

Avobenzone (butyl methoxydibenzoylmethane) che nắng phổ rộng bằng cách kêt nạp tia UVA khiến thoái hóa. Avobenzone là 1...

Xem đưa ra tiết
4
Ethylhexyl Triazone
Tên Call khác:2,4,6-TRIANILINO-...4,4',4"-(1,3,5-TR...EHTUvinul T 150

Ethylhexyl Triazone là 1 trong loại kem hạn chế nắng chất hóa học thế kỷ mới, đưa về tài năng định hình...

Xem đưa ra tiết
4
Bis- Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine

Bemotrizinol là một trong đúng theo hóa học cơ học kết hợp vào dầu được tiếp tế kem hạn chế nắng nhằm hấp...

Xem bỏ ra tiết
4
Trisiloxane
Tên Gọi khác:Drometrizole Tris...

The European Commission's Scientific Committee on Cosmetology (SCC) sẽ triển khai review an toàn về Trisiloxane - ...

Xem chi tiết
4
Aluminum Starch Octenylsuccinate

Ủy ban Duyệt xét Thành phần Mỹ phđộ ẩm hòa bình (The independent Cosmetic Ingredient review Panel) vẫn xác định...

Xem bỏ ra tiết
5
Glycerin
Tên Điện thoại tư vấn khác:Glycerol

Glycerin là 1 hóa học chăm sóc da cùng hồi sinh da, Có nghĩa là nó là 1 trong những chất được search...

Xem bỏ ra tiết
4
Pentylene Glycol

Pentylene Glycol là say đắm nhiệt độ tổng phù hợp được thực hiện trong mỹ phẩm với những thành phầm...

Xem đưa ra tiết
4
Acrylates Copolymer
Tên điện thoại tư vấn khác:Acrylic/Acrylate ...Acrylic/Acrylates...

Xem thêm: Hướng Dẫn Săn Sale Trên Shopee Chỉ Với 4 Bí Quyết Cực Dễ, Mua Hàng 1K Trên Shopee


Đã được xác minh là bình yên nhằm thực hiện trong mỹ phẩm

Xem bỏ ra tiết
4
Potassium Cetyl Phosphate

Được áp dụng làm cho có tác dụng sạch.

Xem bỏ ra tiết
4
Dimethicone

Dimethicone được xem như là một nhân tố tổng phù hợp, tuy nhiên nó có nguồn gốc trường đoản cú silibé thoải mái và tự nhiên....

Xem đưa ra tiết
1
Perlite

Không gồm nghiên cứu cho biết thêm nó gồm bất kỳ công dụng lúc trét ngoại trừ domain authority.

Xem chi tiết
4
Propylene Glycol
Tên Hotline khác:Propane-1,2-diol1,2-DihydroxypropaneMethylethylene gl...α-Propylene glycol

Cùng với các glycol và glycerol khác, propylene glycol là 1 trong những chất giữ độ ẩm (dưỡng ẩm) cùng là thành...

Xem chi tiết
4
Acrylates

Lúc thoa lên domain authority, chúng để lại lớp màng, dính với phủ lên tóc hoặc domain authority. lớp màng gồm...

Xem đưa ra tiết
4
Aluminum Hydroxide

gồm công dụng nhỏng một hóa học cản quang quẻ, hóa học chế tác màu sắc và chất kêt nạp, hoàn toàn bình an...

Xem đưa ra tiết
4
p-Anisic Acid

p-Anisic acid được search thấy tự nhiên trong cây hồi. Nó là một trong hóa học rắn tinch thể white color...

Xem chi tiết
4
Caprylyl Glycol

cũng có thể có xuất phát trường đoản cú thực thứ hoặc tổng hợp. Thường được áp dụng kết hợp với chất...

Xem chi tiết
4
Disodium Edta
Tên Điện thoại tư vấn khác:disodium edetateEdetate disodium

Được sử dụng nlỗi một chất chelating trong mỹ phđộ ẩm, có nghĩa là nó ngăn dự phòng các thành phần...

Xem bỏ ra tiết
5
INULIN LAURYL CARBAMATE

Inulin Lauryl Carbamate là thành phầm được hiện ra vày phản ứng của lauryl isocyanate và Inulin

Xem bỏ ra tiết
5
isopropyl lauroyl sarcosinate
Tên hotline khác:Isopropyl N-dodec...

Một dẫn xuất của một axit amin tự nhiên (có cách gọi khác là N-methylglycine) được chuyển vào phương pháp...

Xem chi tiết
4
Peg-8 Laurate

Xem bỏ ra tiết
4
Phenoxyethanol
Tên Điện thoại tư vấn khác:Ethylene Glycol M...

Phenoxyethanol, còn gọi là Ethylene Glycol Monophenyl Ether, là một ete glycol cùng chất bactericide (tất cả tác dụng...

Xem chi tiết
4
Scutellaria Baicalensis Extract

Chiết xuất thảo dược liệu trường đoản cú Scutellaria baicalensis gồm tính chất chống lão hóa cùng làm vơi da.

Xem đưa ra tiết
4
Silica Silylate

Thành phần tổng thích hợp được áp dụng như một chất bôi trơn vào mỹ phẩm.

Xem bỏ ra tiết
4
Stearic Acid

Axit bự được thực hiện làm cho chất chăm sóc độ ẩm và chất nhũ hoá. Nó đã làm được chứng tỏ bảo...

Xem chi tiết
4
Stearyl Alcohol

Cồn Khủng được áp dụng làm cho chất dưỡng độ ẩm và giữ những nhân tố không giống vào phương pháp. Không...

Xem đưa ra tiết
4
Ecamsule
Tên Hotline khác:Terephthalylidene...

Thành phần hạn chế nắng bảo vệ domain authority khỏi UVA. Tên hóa học là terephthalyliden dicamphor sulfonic acid. Ủy ban...

Xem chi tiết
5
Titanium Dioxide

Titanium dioxide là một trong những hóa học che nắng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đảm bảo da ngoài tia UVA cùng UVB và được...

Xem đưa ra tiết
5
Tocopherol

Vitamin E có vào da fan, nhưng lại hoàn toàn có thể bị hết sạch vì da tiếp xúc môi trường liên...

Xem bỏ ra tiết
4
Triethanolamine
Tên điện thoại tư vấn khác:trolamine

Giống nhỏng toàn bộ các hóa học amin, nó có chức năng tạo nên nitrosamines, gồm tranh cãi xung đột về việc...

Xem đưa ra tiết
4
Xanthan Gum

Thành phần tự nhiên được sử dụng làm cho hóa học có tác dụng đặc, tăng tốc kết cấu, với để bình ổn...

Xem chi tiết
4
Zinc Gluconate

-Kẽm gluconate có nhiều khả năng kỳ diệu: nó có công dụng phòng khuẩn (bao hàm vi khuẩn Phường....

Xem bỏ ra tiết
*

*

Chào các bạn , đó là blog của bestango.com, được Duy phát hành nhỏng lao lý cung ứng giúp mọi người chủ đụng đối chiếu, mày mò mỹ phẩm với bước đầu tiên là dựa vào thành phần của sản phẩm. Đừng quên sát cánh thuộc Duy nghỉ ngơi các kênh social khác nhằm tìm hiểu đọc tin về mỹ phđộ ẩm nhé !